Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "

Cập nhật lúc : 10:03 12/02/2020

Học trực tuyến - Nói không với virus nCoV

Thực hiện Công văn số 233/SGD&ĐT-VP ngày 07/02/2020 của Sở GD&ĐT về việc tiếp tục cho HS nghỉ học để phòng chống dịch viêm đường hô hấp chủng mới của vi rút Corona gây ra; ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Huế; kết luận chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường về việc triển khai các biện pháp đảm bảo kế hoạch dạy học theo tinh thần chủ động đối phó nCoV. Nhà trường đã xây dựng các nội dung bài học, bài tập, đề cương các môn học cho học sinh tự học ở nhà.

Tải các nội dung, bài ôn tập theo địa chỉ (cập nhật thường xuyên):

Học trực tuyến - Nói không với virus nCoV

10h, ngày 12 tháng 02 năm 2020