Học vấn không có quê hương, người học phải có tổ quốc ''

Ngày 27 tháng 10 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Hoạt động Thư Viện

Hoạt động Thư Viện

Cập nhật lúc : 08:29 27/06/2021  

Giời thiệu sách "Tình yêu thương gia đình" nhân ngày GĐ Việt Nam 28/6/2021.
Hai tiếng “gia đình” luôn gợi lên trong chúng ta nhiều cảm xúc khó tả và những ký ức ấm áp. Khi nhớ về gia đình, ta nhớ về những kỷ niệm vui buồn thời thơ ấu và những bài học cuộc sống giúp ta trưởng thành. Chúng ta cũng không bao giờ quên vòng tay yêu thương của mẹ, cái ôm động viên của cha và những lời động viên nhắc nhở yêu thương của anh chị em trong gia đình.

      Đôi khi  ta xem gia đình là điều hiển nhiên và bỏ mặc mái ấm của mình để tìm kiếm hạnh phúc ở một nơi xa xôi nào đó, để rồi khi vấp ngã và thất bại, ta mới nhận ra rằng gia đình là nơi duy nhất dành cho ta tình yêu thương vô điều kiện, Gia đình cũng là nguồn động viên tinh thần và là nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi người chúng ta.

     Cuốn sách TÌNH YÊU  THƯƠNG GIA ĐÌNH  của Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM ấn hành, First News thực hiện là quyển sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa và cảm động về tình cảm gia đình. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình cũng như của người thân trong những câu chuyện đó. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấu hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra thì tình yêu thương của gia đình là thứ tình cảm duy nhất tồn tại mãi mãi, để từ đó, bạn biết trân trọng hơn tình cảm của những người thân yêu đã và đang dành cho mình.

Sách hiện đang có tại Thư viện nhà trường, bạn đọc hãy tìm đến Thư viện để tìm đọc nhé!

     Số lượt xem : 237

Các tin khác